banner-chinh
 • hot-english-magazine-159-august-2015-1

  Hot English Magazine 159 (August 2015)

  Hot English Magazine 159 (August 2015) - tạp chí tiếng Anh nổi tiếng, giới thiệu trò chơi, vốn từ vựng, file nghe giúp các bạn học tiếng Anh cũng như thầy cô có được những nội dung kiến thức học tập và giảng dạy hay, phù hợp với nhiều trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Mời các bạn tham khảo

 • 9780521619608

  English Pronunciation in Use Advanced

  Tiếp nối bộ sách English Pronunciation in Use như đã được giới thiệu từ trước, kỳ này VnDoc xin giới thiệu cho bạn bộ sách English Pronunciation in Use Advanced giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh ở trình độ nâng cao.

 • speak-english-like-american

  Speak English Like An American

  Quyển sách Speak English Like An American là công cụ rất hữu hiệu khi bạn muốn học cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ, vì nó đưa ra các giải thích cách sử dụng của từng thành ngữ trong các tình huống, ngữ cảnh ...VnDoc gửi đến các bạn bản pdf và Audio theo bộ của sách.

 • cac-cau-hoi-thuong-gap-trong-phan-3-bai-thi-ielts-speaking

  Các câu hỏi thường gặp trong phần 3 bài thi IELTS Speaking

  Phần 3 của bài thi IELTS Speaking là phần thảo luận có thời lượng dài hơn, kéo dài khoảng tầm 4-5 phút. Giám khảo sẽ hỏi bạn những câu hỏi chung liên quan đến chủ đề bạn đã nói trong phần 2. Trong phần này bạn không có thời gian chuẩn bị như phần 2 mà phải trả lời luôn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp trong phần 3 của bài thi IELTS Speaking. Bạn hãy thử tập trả lời và chú ý đến các tiêu chí chấm điểm Speaking nhé.

 • dai-tu-nhan-xung-trong-tieng-anh

  Đại từ nhân xưng trong tiếng Anh

  Đại từ nhân xưng là bài học đầu tiên đối với bất cứ ai khi học tiếng Anh. Để giúp các bạn làm quen với tiếng Anh hoặc giúp một số bạn chưa nắm rõ kiến thức về điểm ngữ pháp này

 • grammar-for-grown-ups

  Grammar for Grown-Ups: A Straightforward Guide to Good English

  Grammar for Grown-Ups: A Straightforward Guide to Good English được viết bởi 2 tác giả: Katherine Fry và Rowena Kirton sẽ giới thiệu tới các bạn những kiến thức như: ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản, dấu câu, chính tả, lỗi ngữ pháp thường gặp, các biến thể theo từng khu vực.

 • advanced-speaking-skills-1-638

  Advanced Speaking Skills

  Giáo trình Advanced Speaking Skills là một cuốn sách rất hay của tác giả Jeremy Harmer và John Arnold giúp người học ôn luyện và trau dồi kỹ năng nói tiếng Anh nâng cao. Cuốn sách là một trong những tài liệu bỏ túi hữu ích dành cho những người mong muốn học tiếng Anh ở một trình độ cao hơn

 • audio-file-tactisc-for-listening-basicjpg

  Basic Tactics for listening - Luyện nghe tiếng Anh

  Tactics for listening là cuốn sách luyện nghe tiếng Anh giúp các bạn nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh một cách hiệu quả và chủ động. Sách gồm ba cuốn được Oxford University Press xuất bản, phân thành ba cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding). Hãy tải miễn phí tài liệu luyện nghe tiếng Anh này về máy và tự học tiếng Anh chăm chỉ nhé. Bạn sẽ thành công!

 • 4-suy-nghi-sai-lam-khi-chon-noi-luyen-thi-ielts

  4 suy nghĩ sai lầm khi chọn nơi luyện thi ielts

  Để luyện thi ielts hiệu quả nhất bạn cần phải lựa chọn cho mình một nơi học tập thật tốt. Dưới đây là những sai lầm về việc lựa chọn nơi luyện thi ielts mà bạn cần tránh để tìm cho mình một địa chỉ học tập phù hợp nhất.

 • ban-muon-hoc-gioi-ngu-phap-tieng-anh-that-khong-kho-3

  Tắt Facebook đi, 5 phương pháp sau sẽ giúp bạn nói giỏi tiếng Anh

  Sau đây là danh sách 5 phương pháp sẽ khiến bạn giỏi tiếng Anh hơn và sử dụng thời gian trực tuyến của mình được hiệu quả.

 • images

  Những lỗi Tiếng anh cơ bản thường gặp

  Khi mới bắt đầu học tiếng Anh việc mắc phải những lỗi khi sử dụng là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên việc phát hiện và sửa lỗi là một phần rất quan trọng trong quá trình học tập.

 • hoc-giaotiep

  Tự học tiếng Anh giao tiếp với 3 nguyên tắc đơn giản

  Bạn có biết rằng nếu chỉ dựa vào những bài học trên trường là không đủ, bạn cần có khả năng tự học tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ của mình? Trình độ tiếng Anh vượt trội hơn những người khác sẽ là chìa khóa quan trọng giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

 • kinhnghiem-hoc-tieng-anh

  7 kinh nghiệm học tốt tiếng Anh

  Theo ông Tim Hood, Phó giám đốc Hội đồng Anh, học tiếng Anh không nhất thiết chỉ tập trung vào học ngữ pháp và làm bài tập. Cái chính là phải chọn cách học hợp lý, đôi khi những công việc đơn giản hàng ngày cũng giúp ta luyện tập tiếng Anh. Dưới đây là kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy Anh văn của ông.

 • x-luyen-nghe-tieng-anh
Trang đầu    Trang trước   123456   Tiếp theo    [ Trang cuối    (5/6) ]