banner-chinh
 • 4-suy-nghi-sai-lam-khi-chon-noi-luyen-thi-ielts

  4 suy nghĩ sai lầm khi chọn nơi luyện thi ielts

  Để luyện thi ielts hiệu quả nhất bạn cần phải lựa chọn cho mình một nơi học tập thật tốt. Dưới đây là những sai lầm về việc lựa chọn nơi luyện thi ielts mà bạn cần tránh để tìm cho mình một địa chỉ học tập phù hợp nhất.

 • ban-muon-hoc-gioi-ngu-phap-tieng-anh-that-khong-kho-3

  Tắt Facebook đi, 5 phương pháp sau sẽ giúp bạn nói giỏi tiếng Anh

  Sau đây là danh sách 5 phương pháp sẽ khiến bạn giỏi tiếng Anh hơn và sử dụng thời gian trực tuyến của mình được hiệu quả.

 • images

  Những lỗi Tiếng anh cơ bản thường gặp

  Khi mới bắt đầu học tiếng Anh việc mắc phải những lỗi khi sử dụng là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên việc phát hiện và sửa lỗi là một phần rất quan trọng trong quá trình học tập.

 • hoc-giaotiep

  Tự học tiếng Anh giao tiếp với 3 nguyên tắc đơn giản

  Bạn có biết rằng nếu chỉ dựa vào những bài học trên trường là không đủ, bạn cần có khả năng tự học tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ của mình? Trình độ tiếng Anh vượt trội hơn những người khác sẽ là chìa khóa quan trọng giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

 • kinhnghiem-hoc-tieng-anh

  7 kinh nghiệm học tốt tiếng Anh

  Theo ông Tim Hood, Phó giám đốc Hội đồng Anh, học tiếng Anh không nhất thiết chỉ tập trung vào học ngữ pháp và làm bài tập. Cái chính là phải chọn cách học hợp lý, đôi khi những công việc đơn giản hàng ngày cũng giúp ta luyện tập tiếng Anh. Dưới đây là kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy Anh văn của ông.